Kmin Academy

Tin tức và Blog về công nghệ

Học javascript để làm front end và cái kết.

Mình không học ngôn ngữ lập trình nào khác ngoài javascript với mục tiêu trở thành 1 front end developer. Hãy cùng xem cái kết để rút ra bài học cho mình.

Xem thêm
Tháo gỡ những trăn trở của người học lập trình web khi tìm việc

Nếu ví học lập trình web như làm 1 món ăn, thì tìm việc là lúc đem món ăn đó cho thực khách thưởng thức, làm thế nào để mình là người được chọn? Hãy cùng tháo gỡ những trăn trở khi ứng tuyển vị trí front end developer.

Xem thêm
Mình đã phỏng vấn vị trí Data analyst như thế nào?

Chia sẻ ngắn gọn của mình về cách mình đã chuẩn bị và trải qua cuộc phỏng vấn data analyst tại FPT telecom như thế nào. Mọi người cùng tham khảo nhaaa.

Xem thêm
Cơ hội nghề nghiệp cho một Fresher Front-end developer

Không khó để chúng ta có thể tìm kiếm trên google với từ khóa "việc làm Front-end", "tuyển dụng Front-end engineer",... Và trong số đó không hề ít những công việc Front-end dành cho Fresher, đến từ những công ty lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam và các quốc gia khác, cho thấy một thị trường tuyển dụng nhân sự lập trình đang rất sôi nổi.

Xem thêm
Học lập trình website, nên chọn Front-end hay Back-end?

Hôm trước, cậu quan tâm đến Front-end. Hôm nay, với câu hỏi này, tớ biết cậu đã quan tâm thêm về Back-end và bắt đầu có sự phân vân. Đừng quá lo lắng. Hãy để tớ làm rõ hơn nhé.

Xem thêm
Cách chọn chiếc laptop phù hợp với người học lập trình

Việc có laptop để học lập trình là 1 điều vô cùng quan trọng trong quá trình học của chúng ta, mình sẽ chia sẻ lại quá trình chọn 1 chiếc laptop phù hợp khi đi học lập trình của mình nhé.

Xem thêm
Cách học lập trình hiệu quả nhất.

Được sự đồng ý của tác giả Photon, Kmin được gửi đến quý bạn đọc phần 3 của bức thư Photon gửi cho cậu bạn của mình chia sẻ về một vài gợi ý để học lập trình nói chung và Front-end nói riêng một cách hiệu quả.

Xem thêm
Doanh nghiệp cần và Lộ trình để bạn trở thành 1 Front-end Engineer 2021

Được sự đồng ý của tác giả Photon, Kmin được gửi đến quý bạn đọc phần 2 của bức thư Photon gửi cho cậu bạn của mình chia sẻ về điều mà doanh nghiệp kỳ vọng về một Fresher Front-end Engineer.

Xem thêm
Front-end Engineer là gì ?

Được sự đồng ý của tác giả Photon, Kmin được gửi đến quý bạn đọc trích đoạn bức thư Photon gửi cho cậu bạn của mình chia sẻ về những ý niệm đầu tiên về Front-end Engineer. Đây cũng là phần 1 của bức thư.

Xem thêm
Hành trang để bắt đầu học lập trình

Học lập trình là cụm từ hot hit trong thời gian gần đây, thế nhưng không phải ai cũng tìm được những thông tin cụ thể và mới nhất của việc học. Hãy cùng tham khảo bài viết của Kmin nhé.

Xem thêm
Học lập trình cơ bản với ngôn ngữ nào?

Chắc hẳn việc lựa chọn 1 ngôn ngữ lập trình khi mới bắt đầu học lập trình là một câu hỏi lớn, học ngôn ngữ nào sẽ mang lại hiệu quả tốt? Với rất nhiều cám dỗ trong thời sinh viên việc mất căn bản lập trình là điều mà các bạn dễ mắc phải, chọn cho mình ngôn ngữ lập trình phù hợp để bắt đầu lại là điều các bạn cần làm ngay. Hy vọng những thông tin bổ ích của bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra lối đi thích hợp.

Xem thêm