Kmin Academy

Tin tức và Blog về công nghệ

Học javascript để làm front end và cái kết.

Mình không học ngôn ngữ lập trình nào khác ngoài javascript với mục tiêu trở thành 1 front end developer. Hãy cùng xem cái kết để rút ra bài học cho mình.

Xem thêm
Tháo gỡ những trăn trở của người học lập trình web khi tìm việc

Nếu ví học lập trình web như làm 1 món ăn, thì tìm việc là lúc đem món ăn đó cho thực khách thưởng thức, làm thế nào để mình là người được chọn? Hãy cùng tháo gỡ những trăn trở khi ứng tuyển vị trí front end developer.

Xem thêm
Cách chọn chiếc laptop phù hợp với người học lập trình

Việc có laptop để học lập trình là 1 điều vô cùng quan trọng trong quá trình học của chúng ta, mình sẽ chia sẻ lại quá trình chọn 1 chiếc laptop phù hợp khi đi học lập trình của mình nhé.

Xem thêm
Cách học lập trình hiệu quả nhất.

Được sự đồng ý của tác giả Photon, Kmin được gửi đến quý bạn đọc phần 3 của bức thư Photon gửi cho cậu bạn của mình chia sẻ về một vài gợi ý để học lập trình nói chung và Front-end nói riêng một cách hiệu quả.

Xem thêm
Bật mí cách học lập trình hiệu quả nhất trong năm 2021

Bạn đang vật lộn với lập trình cơ bản? Bạn rất muốn học lập trình nhưng tại sao vẫn không hiệu quả? Đừng lo lắng! Trong bài viết này Kmin Academy sẽ chia sẻ cho bạn một số cách học lập trình hiệu quả. Đây chắc chắn là một bài viết có ích mà bạn không nên bỏ qua!

Xem thêm
CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI HỌC LẬP TRÌNH WEB

Chuyên ngành lập trình web hiện đang được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để theo học. Nhưng không phải ai trong số đó đều biết về những cơ hội việc làm khi học ngành này. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn Lập trình web là gì?

Xem thêm
Cách tạo một CV ấn tượng cho web developer

Cv như 1 tấm vé để nhà tuyển dụng có những ấn tượng đầu tiên về bạn. Hãy cùng thử xem CV có gì và cần làm tốt nó như thế nào nhé!

Xem thêm