Kmin Academy

Tin tức và Blog về công nghệ

Hành trang để bắt đầu học lập trình

Học lập trình là cụm từ hot hit trong thời gian gần đây, thế nhưng không phải ai cũng tìm được những thông tin cụ thể và mới nhất của việc học. Hãy cùng tham khảo bài viết của Kmin nhé.

Xem thêm
Nền tảng có thật sự quan trọng khi học lập trình?

Điều gì cản trở bạn trong việc học lập trình? Hay điều gì khiến bạn chưa trở thành 1 lập trình viên chuyên nghiệp? Hãy đọc thử bài viết này nhé.

Xem thêm
Tips code HTML hay khi học lập trình front end

Sử dụng các thẻ HTML một cách nhanh chóng thông qua cú pháp viết tắt. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm 1 số típ nho nhỏ bỏ túi, nhất là mấy bạn newbie nhé. #Tips #Học_lập_trình #Front_end

Xem thêm
Bật mí cách học lập trình hiệu quả nhất trong năm 2021

Bạn đang vật lộn với lập trình cơ bản? Bạn rất muốn học lập trình nhưng tại sao vẫn không hiệu quả? Đừng lo lắng! Trong bài viết này Kmin Academy sẽ chia sẻ cho bạn một số cách học lập trình hiệu quả. Đây chắc chắn là một bài viết có ích mà bạn không nên bỏ qua!

Xem thêm
CƠ HỘI VIỆC LÀM KHI HỌC LẬP TRÌNH WEB

Chuyên ngành lập trình web hiện đang được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để theo học. Nhưng không phải ai trong số đó đều biết về những cơ hội việc làm khi học ngành này. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn Lập trình web là gì?

Xem thêm
Mất căn bản lập trình - Lập trình cho người mới bắt đầu

Do đâu bạn bị mất căn bản khi học lập trình?. Hãy cùng tham khảo qua các kinh nghiệm học lập trình cho người mất gốc dưới đây rồi xác định cho bản thân đi đúng hướng nhé.

Xem thêm
Học lập trình cơ bản với ngôn ngữ nào?

Chắc hẳn việc lựa chọn 1 ngôn ngữ lập trình khi mới bắt đầu học lập trình là một câu hỏi lớn, học ngôn ngữ nào sẽ mang lại hiệu quả tốt? Với rất nhiều cám dỗ trong thời sinh viên việc mất căn bản lập trình là điều mà các bạn dễ mắc phải, chọn cho mình ngôn ngữ lập trình phù hợp để bắt đầu lại là điều các bạn cần làm ngay. Hy vọng những thông tin bổ ích của bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra lối đi thích hợp.

Xem thêm
Những kiểu lập trình viên ai cũng muốn tránh xa

Muốn trở thành 1 lập trình viên tốt, được mọi người trân quý, đừng mắc phải những lỗi này nhé!

Xem thêm
Cách tạo một CV ấn tượng cho web developer

Cv như 1 tấm vé để nhà tuyển dụng có những ấn tượng đầu tiên về bạn. Hãy cùng thử xem CV có gì và cần làm tốt nó như thế nào nhé!

Xem thêm
Kmin Education

Liên hệ

Cơ sở 1 25A Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
https://www.facebook.com/hoclaptrinhthatdedang

Copyright by Kmin Academy