Kmin Academy

Câu chuyện của Kmin

☀️ Với niềm khát khao mang lại một trải nghiệm học tập xuất sắc cho các bạn trẻ đang nuôi ước mơ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, Kmin Academy, tiền thân là Lớp Học I Tờ năm 2016, ra đời bởi những người thầy, người cô rất tâm huyết với nền giáo dục.

👫 Đội ngũ Kmin và các thế hệ học viên luôn rèn luyện mỗi ngày để trở thành người tử tế: tận tâm, tận lực, tận khả năng trong công việc và cuộc sống. Đó là chính giá trị cốt lõi mà Kmin hướng tới.

💁 Kmin muốn mang trải nghiệm vào giáo dục. Trải nghiệm này là của học viên và phải thật xuất sắc, nghĩa là học viên sẽ có cảm xúc tích cực khi học, hiểu được, làm được và quan trọng là đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Để mang lại "trải nghiệm xuất sắc" ấy trong suốt quá trình học tập, Kmin đang xây dựng và phát triển:

 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt, cùng với sự tận tâm với học viên và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.
 • Chương trình học sát với thực tế, đúng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, chú trọng thực hành trên nền tảng lý thuyết vững chắc với phương pháp học tập tích cực (xem phụ lục).
 • Các lớp học tinh gọn chỉ từ 10 - 15 học viên luôn được hỗ trợ tận tình và kịp thời từ các giảng viên và trợ giảng của lớp, để đảm bảo rằng không học viên nào bị bỏ lại phía sau.
 • Chính sách học phí tối ưu, nhằm tạo động lực và hỗ trợ các bạn học viên có thể học tập tại Kmin mà không phải áp lực về học phí.
  QR code.png

Các khóa học tại Kmin

Học viện Kmin tổ chức các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau, các khóa học được chia thành 3 nhóm:

 • 💻BEGININER - Nắm vững tư duy và kỹ năng lập trình nền tảng như: kỹ thuật lập trình, tư duy lập trình hướng hàm, hướng đối tượng, tư duy giải quyết vấn đề với thuật toán, cấu trúc dữ liệu, ... Các khóa học điển hình: Lập trình Javascript cơ bản, Lập trình Python cơ bản, Tư duy lập trình nâng cao.
 • 💻INTERMEDIATE - Các khóa học này cũng cấp cho các học viên đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành các Frontend Developer, Backend Developer hoặc Data Analyst.
 • 💻ADVANCED - Cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn. Các khóa điển hình như: Docker & Jenkin, Machine Learning.
  4.png

Một vài thống kê về Kmin

 • ✅ 70+ khóa học được khai giảng.
 • ✅ 10+ workshop.
 • ✅ 1000+ học viên.
 • ✅ 98% học viên có việc làm sau tốt nghiệp.
 • ✅ Dân Kmin đang học tập và làm việc tại Việt Nam, Phần Lan, Đức, Canada.
 • ✅ Một vài công ty điển hình được dân Kmin cống hiến: TGDĐ, DXC, FPT, FABA, VIETMONEY, PAYME, GNT, FASTCODING, TAKESHARE, BSC, ACEXIS, WAOSTUDIO, DAVIE, WAY, JALAMEX, PEAHOKI, GFORCE, AEGONA.
 • ✅ 30+ giảng viên, trợ giảng đã đồng hành cùng Kmin.
 • ✅100% giảng viên có học vị thạc sĩ hoặc là kỹ sư phần mềm có cấp độ middle / senior.

Song song đó với sự đồng hành, hỗ trợ và tin tưởng từ phía các doanh nghiệp từ những năm qua, Kmin đã và đang giới thiệu việc làm cho các học viên để các học viên có thể tìm được vị trí công việc tốt và doanh nghiệp có thể tìm được ứng viên phù hợp🌻

5.png

Vì sao bạn nên học tại Kmin?

Lớp học hạnh phúc

Phương pháp PIB

Giảng viên chất

Hỗ trợ học viên

Và còn nữa...

🗻 Lộ trình học bài bản, thực tế

Đề cương được thiết kế tinh gọn và thực tế, dựa trên sự nghiên cứu và qua quá trình làm việc để hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Những gì học được là những điều doanh nghiệp cần.

📲 Làm dự án giả lập

Học viên được rèn luyện kỹ năng làm việc (kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn) theo quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua các thử thách lập trình và dự án khóa học.

👫 Lớp học như một gia đình

Lớp học chỉ tối đa 10 học viên cùng với giảng viên và các trợ giảng để đảm bảo chất lượng dạy và học. Mọi người xem nhau như một gia đình, cùng giúp đỡ nhau về đích.

Học viên nói gì về Kmin?

Trải qua các khoá học tại Kmin từ cơ bản đến nâng cao, mình tự tin hơn trong việc code cũng như có thêm nhiều động lực để học tập. Cám ơn Kmin và các thầy cô đã hỗ trợ mình rất nhiều

Xuân Yến

ĐH Bách Khoa TP.HCM

Cám ơn thầy Bảo và Kmin, vì đã giúp mình có nhiều động lực để học lập trình hơn. Sẽ ghé lại Kmin tham gia các khoá học nhiều hơn nữa trong tương lai.

Trịnh Trung Trựt

CĐ KT Cao Thắng

Học viên Kmin đang làm việc tại các doanh nghiệp

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết

Vũ Đình Bảo

✓ Nhà sáng lập và điều hành Kmin Academy ✓ Thạc sĩ Khoa học Máy tính ✓ Sinh viên học vượt tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG HCM ✓ Từng là Project Manager tại UNIGWORK, Kmin Technology ✓ Lĩnh vực nghiên cứu và làm việc: Data Science, Front-end, Back-end, Education