Kmin Academy

Sự kiện tại Kmin Academy

Tất cả
Lập Trình
Chia sẻ kinh nghiệm
Lập trình ứng dụng cơ bản với Firebase

Cùng nhau tìm hiểu về Firebase nào các bạn ơi ^_^

Xem thêm
Giờ trò chuyện: Con đường trở thành Senior của một Developer

Chương trình được Kmin Academy và Ông Dev phối hợp tổ chức với mong muốn chia sẻ với mọi người về những câu chuyện và bài học kinh nghiệm về hành trình trở thành một lập trình viên giỏi.

Xem thêm
Giờ trò chuyện - Học tập trong hạnh phúc để hạnh phúc

Làm thế nào để cân bằng giữa học tập và cuộc sống? Câu hỏi này được đặt ra cho thấy được rằng mình đang tách biệt giữa học tập và cuộc sống. Bạn có bao giờ nghĩ rằng: Học tập là một phần của cuộc sống. Khi mình học cũng là lúc mình đang tận hưởng cuộc sống. Học tập không phải chỉ diễn ra ở trường học, cũng không phải chỉ ở thời thơ ấu. Học tập gắn liền với chúng ta suốt cả hành trình ở Trái Đất này. Thay vì đi tìm sự hạnh phúc ở cuối con đường, tại sao mình không chế tác hạnh phúc ngay khi mình đang học. Kmin xin được giới thiệu đến mình Giờ trò chuyện, với chủ đề "Học tập trong hạnh phúc để hạnh phúc".

Xem thêm
KMIN SCHOLARSHIP - HỌC BỔNG LẬP TRÌNH

Học bổng hướng đến các bạn có ước mơ trở thành developer hay data analyst, có tinh thần hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt hoặc thành tựu/thành tích tốt trong học tập, công việc.

Xem thêm
Trải nghiệm thử - Học và làm Front-end Engineer

Cùng tham gia chương trình “Trải nghiệm thử" với chủ đề "Học và làm Front-end Engineer" để hiểu hơn về công việc của một Front-end Engineer và đặc biệt là bạn sẽ được trải nghiệm thử cảm giác học và làm trong lĩnh vực này với sự hướng dẫn của người trong nghề. Qua đó, bạn sẽ có thông tin và cảm nhận về ngành lập trình web, từ đó cho mình những sự lựa chọn phù hợp hơn.

Xem thêm
Trải nghiệm thử - Học và làm Data Analyst

Cùng tham gia chương trình “Trải nghiệm thử" với chủ đề "Học và làm Data Analyst" để hiểu hơn về ngành Data Analysis và đặc biệt là bạn sẽ được trải nghiệm thử cảm giác học và làm trong lĩnh vực này với sự hướng dẫn của người trong nghề. Qua đó, bạn sẽ có thông tin và cảm nhận về ngành Phân tích dữ liệu, từ đó cho mình những sự lựa chọn phù hợp hơn.

Xem thêm
Học lập trình trong hạnh phúc để hạnh phúc

Ai ai trong chúng ta cũng đều hiểu rõ rằng, học tập chính là việc cả đời. Và trên hành trình ấy, mỗi bạn học sinh, sinh viên đều luôn mang trong mình trách nhiệm phải học thật tốt, đạt được nhiều thành tích thật cao để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người. Nhưng đã bao giờ bạn cảm thấy con đường ấy trở nên thật khó khăn, và bạn đã quá mỏi mệt để bước tiếp? Bạn nghĩ rằng mình chẳng còn muốn đồng hành cũng những trang sách nữa? Đến với Kmin trong Giờ trò chuyện: “Học lập trình trong hạnh phúc để hạnh phúc” chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những phương pháp để học tập hiệu quả và có thể duy trì được nguồn cảm hứng, đặc biệt là khi học lập trình.

Xem thêm
Hành trình học Front-end của một sinh viên năm nhất

Cùng tham gia “Chuyện trò kể” tại nhà Kmin để lắng nghe những chia sẻ về trải nghiệm và kinh nghiệm học lập trình, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân những hành trang và kỹ năng cần thiết để bắt đầu hành trình chinh phục lập trình Front-end với Kmin bạn nhé

Xem thêm
Thuật toán và hành trình chinh phục

Cùng tham gia “Chuyện trò kể” tại nhà Kmin để lắng nghe những chia sẻ về trải nghiệm và kinh nghiệm học thuật toán, từ đó có những cái nhìn thiết thực nhất về một trong những kỹ năng giúp cho lập trình viên trở nên “mạnh” hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 😉

Xem thêm
Kỹ năng làm việc trong nhóm Scrum

Làm việc nhóm hay còn gọi là Teamwork là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong học tập, làm việc hiện nay, đặc biệt là đối với ngành IT. Một dự án có thể đi đến thành công hay không thì điều không thể thiếu chính là kỹ năng teamwork. Trong buổi trò chuyện này chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận và chia sẻ về những phương pháp để có thể tối ưu được hiệu suất công việc khi làm việc nhóm trong Scrum.

Xem thêm
Giờ trò chuyện: Kỹ năng tìm hiểu kiến thức lập trình

Kiến thức lập trình là vô bờ bến và để có thể đi đường dài trong nghề lập trình viên, ta cần trang bị cho mình một kỹ năng vô cùng quan trọng, đó là kỹ năng tự học. Đây là một nội dung lớn và cần nhiều nỗ lực rèn luyện của mỗi người. Trong khuôn khổ chương trình, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về cách tìm hiểu một kiến thức lập trình sao cho hiệu quả.

Xem thêm
Hello, Data Analyst

Bạn đang có ý định học và làm việc trong lĩnh vực Data Analysis, nhưng còn phân vân về lựa chọn này, hãy cùng Kmin giải đáp các thắc mắc tại sự kiện này.

Xem thêm
Hello, Python!

- Python và những dòng code đầu tiên, Cơ hội nghề nghiệp khi học Python, Trực quan hoá dữ liệu bằng Python

Xem thêm
Workshop - Hello, Front-end!

Hiểu về nghề Front-end để thêm yêu, thêm động lực học tập. Host chính trong chương trình là 1 Senior Front-end Engineer, anh xuất thân trái ngành, chắc hẳn cho chúng ta thật nhiều kinh nghiệm quý báu.

Xem thêm
Học thử chương trình "Học kèm từ xa"

Cùng nhau trải nghiệm lớp học kèm từ xa tại Kmin để cảm nhận sự thích thú nhé.

Xem thêm
Hỗ trợ mùa dịch - Học phí chỉ còn 3tr5!!!

Hỗ trợ mùa dịch, Kmin hỗ trợ giảm giá học phí lên tới 60%

Xem thêm
Workshop - Tìm việc IT không khó như bạn nghĩ!

Điều gì giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng? Chẳng phải là chiếc CV đó sao? Không có một chiếc CV hoàn hảo, chỉ có 1 chiếc CV phù hợp nhất với bạn. CV càng chuẩn, mùa dịch bạn càng đỡ lo.

Xem thêm
Bug Sharing 2021

Nơi hội tự các học viên xuất sắc của Kmin Nơi kết nối doanh nghiệp với các ứng viên xuất sắc

Xem thêm