Kmin Academy

Các lớp học tại Kmin Academy

Học lập trình trong hạnh phúc để hạnh phúc

Vì sao bạn có ước mơ trở thành một lập trình viên giỏi? Để mưu cầu sự hạnh phúc phải không? Điều này không sai. Nhưng bạn biết không, chúng ta có thể có hạnh phúc ngay ở giây phút hiện tại, khi chúng ta vẫn đang trên hành trình học tập, vẫn đang tập lập trình, tập sửa lỗi. Làm sao làm được điều này? Hãy cùng Kmin trải nghiệm nha.

🔥 Lộ trình nghề nghiệp 🔥

Lộ trình học lập trình bài bản phù hợp cho nhiều đối tượng, giúp bạn chinh phục ước mơ nghề nghiệp của mình, trong 3 - 6 tháng. 🌻

F1 - Front-end Engineering dành cho người mới bắt đầu

Lộ trình F1 giúp bạn từ một người chưa biết gì về lập trình trở thành một Front-end Engineer 🥇 có nền tảng tư duy lập trình vững chắc và 🥈 kỹ năng lập trình thành thạo, 🥉 sẵn sàng làm việc ngay tại doanh nghiệp ngay khi tốt nghiệp.

Xem thêm
F2 - Front-end cơ bản

Lộ trình F2 trang bị cho bạn nền tảng tư duy và kỹ năng lập trình Front-end. Bạn có thể làm được một giao diện web hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng hoặc từ ý tưởng sáng tạo của chính mình. 🥉 Lộ trình phù hợp với các bạn: ✓ Muốn học thử cơ bản xem thế nào ✓ Có định hướng theo Back-end ✓ Đang làm/học về UI/UX design

Xem thêm
F3 - Front-end nâng cao

Lộ trình F3 dành cho các bạn đã làm được một giao diện web và muốn 🥇 nâng cao tư duy và kỹ năng lập trình Front-end của mình, 🥈 tích lũy kinh nghiệm qua những dự án thực tế, 🥉 sẵn sàng làm việc ngay tại doanh nghiệp khi tốt nghiệp.

Xem thêm
B1 - Back-end Engineering dành cho người mới bắt đầu

Lộ trình B1 giúp bạn từ một người chưa biết gì về lập trình trở thành một người có nền tảng tư duy và kỹ năng lập trình vững chắc, từng bước trở thành Back-end Engineer hay Back-end Developer chuyên nghiệp.

Xem thêm
D1 - Data Analysis dành cho người mới bắt đầu

Một lộ trình bài bản và chi tiết dành cho các bạn có ước mơ trở thành một Data Analyst. Kmin đồng hành cùng học viên để chinh phục trọn bộ tư duy và kỹ năng làm việc của một người làm phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.

Xem thêm

🔥 Khoá học ngắn hạn 🔥

Các khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ trong khoảng 4-8 tuần, bạn sẽ được nâng cấp bản thân. 🌱

FB - Nhập môn lập trình Front-end

Khóa học phù hợp với các học viên: 🥇 muốn có sự khởi đầu trên hành trình trở thành một Front-end engineer / developer; 🥈 muốn phát triển tư duy và kỹ năng lập trình giao diện web với HTML và CSS; 🥉 mất căn bản và muốn được học lại một cách bài bản và có hệ thống. Để học tốt khóa học này, học viên cần tốt nghiệp trung học cơ sở và biết sử dụng tin học văn phòng.

Xem thêm
JS - Tư duy và kỹ năng lập trình JavaScript

Khoá học này được coi là khoá học dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần có sự đam mê, yêu thích với lập trình. Các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất đến thành thạo sử dụng ngôn ngữ lập trình để giải quyết các bài toán trong thực tế.

Xem thêm
FR - Lập trình Front-end với ReactJS

ReactJS là một trong những công nghệ tốt trong ngành xây dựng và phát triển website; Các tính năng mà Reactjs mang lại đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận và sử dụng. Mỗi lập trình viên phát triển theo hướng Front-end đều chọn thành thạo Reactjs là một hướng đi tốt cho sự nghiệp.

Xem thêm
BN - Lập trình back-end với NodeJS

Nắm vững khoá học này, bạn sẽ tự tin apply bất cứ vị trí nào về back-end dev với Nodejs. Một công nghệ mới mở ra những thăng hoa trong nghề nghiệp lập trình viên back-end.

Xem thêm
DB - Nhập môn phân tích dữ liệu

Khóa học khởi đầu dành cho các bạn muốn dấn thân vào ngành Phân tích dữ liệu (Data Analysis). Những tư duy và kỹ năng nền tảng được hướng dẫn trong khóa học này sẽ giúp bạn vững chãi trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một Data Analyst hay Data Scientist.

Xem thêm
SQ - Tư duy và kỹ năng lập trình SQL

Kỹ năng sử dụng SQL là không thể thiếu đối với một Data Analyst cũng như các Developer. Tuy nhiên, truy vấn và xây dựng cơ sở dữ liệu sao cho hiệu quả, tối ưu mới là điều quan trọng. Khóa học giúp bạn có nền tảng tư duy vững chắc và kỹ năng sử dụng SQL thuần thục.

Xem thêm
PT - Tư duy và kỹ năng lập trình Python

Tạo nên sự khác biệt của bản thân mình với bộ kỹ năng lập trình Python trên nền tảng tư duy tốt. Khóa học giúp bạn biết cách sử dụng lập trình để giải quyết các vấn đề trong thực tế.

Xem thêm
DA - Phân tích dữ liệu nâng cao

Khóa học trang bị cho bạn tư duy và kỹ năng làm việc thực tế với vai trò là một Data Analyst. Những kiến thức nâng cao giúp bạn có thể tạo lợi thế cạnh tranh khi tìm việc và tăng chất lượng cho những sản phẩm của bạn.

Xem thêm
CB - Tư duy và kỹ năng lập trình C++

Khóa học phù hợp với học viên chưa biết gì về lập trình và muốn thử một lần cho biết (có thể bị mê nhen); học viên bị mất căn bản lập trình và muốn “yêu lại từ đầu"; học viên có mục tiêu theo đuổi đam mê với lĩnh vực lập trình phần mềm, lập trình nhúng, game, trí tuệ nhân tạo, ...

Xem thêm
SB - Lập trình Scratch cơ bản dành cho thiếu nhi

Khám phá tiềm năng của trẻ với ngôn ngữ lập trình Scratch. Giúp trẻ làm quen với tư duy và kỹ năng lập trình, phát huy khả năng sáng tạo. Trẻ sẽ có những cảm nhận và nền tảng đầu tiên về lập trình, từ đó có thể phát triển tài năng công nghệ sớm.

Xem thêm