Kmin Academy

Các lớp học tại Kmin Academy

Học kèm từ xa - Quá xá đã!

Học kèm có rất nhiều ưu thế, nhưng mùa dịch khiến việc di chuyển bị đóng băng. Tại sao không học online từ xa, không tốn chi phí di chuyển, an toàn mà vẫn cực hiệu quả?

Các khoá học ngắn hạn

Danh sách các khoá học ngắn hạn, từ 4 tuần tới 6 tháng. Đáp ứng nhu cầu của học viên từ cơ bản đến nâng cao.

[Tháng 6] JFS - Tư duy và kỹ năng lập trình JavaScript

Khoá học này được coi là khoá học dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần có sự đam mê, yêu thích với lập trình. Các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất đến thành thạo sử dụng ngôn ngữ lập trình để giải quyết các bài toán trong thực tế.

Xem thêm
[Tháng 5] FEBO - Nhập môn lập trình Front-end

Khóa học phù hợp với các học viên: muốn có sự khởi đầu trên hành trình trở thành một Front-end engineer / developer; muốn phát triển tư duy và kỹ năng lập trình giao diện web với HTML và CSS; mất căn bản và muốn được học lại một cách bài bản và có hệ thống. Để học tốt khóa học này, học viên cần tốt nghiệp trung học cơ sở và biết sử dụng tin học văn phòng.

Xem thêm
[Tháng 6] BEN - Lập trình back-end với NodeJS

Nắm vững khoá học này, bạn sẽ tự tin apply bất cứ vị trí nào về back-end dev với Nodejs. Một công nghệ mới mở ra những thăng hoa trong nghề nghiệp lập trình viên back-end.

Xem thêm
CPB22 - Tư duy và kỹ năng lập trình C++

Khóa học phù hợp với học viên chưa biết gì về lập trình và muốn thử một lần cho biết (có thể bị mê nhen); học viên bị mất căn bản lập trình và muốn “yêu lại từ đầu"; học viên có mục tiêu theo đuổi đam mê với lĩnh vực lập trình phần mềm, lập trình nhúng, game, trí tuệ nhân tạo, ...

Xem thêm