Kmin Academy

Các lớp học tại Kmin Academy

Học kèm từ xa - Quá xá đã!

Học kèm có rất nhiều ưu thế, nhưng mùa dịch khiến việc di chuyển bị đóng băng. Tại sao không học online từ xa, không tốn chi phí di chuyển, an toàn mà vẫn cực hiệu quả?

Các lộ trình nghề nghiệp

Lộ trình cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến thành thạo để học viên bắt tay vào làm với vị trí fresher/junior sau lộ trình.

Chill cùng Javascript [Online]

Lộ trình học nền tảng lập trình từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO dành cho học viên có mục tiêu theo đuổi đam mê với nghề kỹ sư phần mềm.

Xem thêm
Front-end Engineer - F1 [Online]

Lộ trình F1 giúp bạn từ một người chưa biết gì về lập trình trở thành một người có nền tảng lập trình vững chắc và chuyên sâu Front-end, trở thành Front-end Engineer hay Front-end Developer chuyên nghiệp.

Xem thêm
Front-end toàn tập - F2 [Online]

Lộ trình F2 dành cho các học viên đã thành thạo một ngôn ngữ lập trình nào đó (ví dụ: JavaScript) và muốn trở thành một Front-end Engineer / Developer chuyên nghiệp.

Xem thêm
Công nghệ Front-end - F3 [Online]

Lộ trình F3 dành cho học viên đã thành thạo HTML, CSS, JS, sẵn sàng học chuyên sâu về Front-end cùng với các công nghệ phổ biến.

Xem thêm
Chill cùng Python

Thành thạo Python giúp bạn chinh phục định hướng Data Analyst, Machine Learning, AI, Web.

Xem thêm
Data Analyst D1 [Online]

Từ ZERO to HERO vị trí phân tích dữ liệu (Data Analyst) chuyên nghiệp. Cùng Kmin đồng hành trên lộ trình học tập hiệu quả của bạn.

Xem thêm
Back-end Engineer B1

Lộ trình B1 giúp bạn từ một người chưa biết gì về lập trình trở thành một người có nền tảng lập trình vững chắc, từng bước trở thành Back-end Engineer hay Back-end Developer chuyên nghiệp.

Xem thêm
Back-end Engineer B2

Lộ trình B2 dành cho các học viên đã thành thạo một ngôn ngữ lập trình nào đó (ví dụ: JavaScript) và muốn trở thành một Back-end Engineer / Developer chuyên nghiệp.

Xem thêm
Lộ trình Fullstack chuyên nghiệp

Từ ZERO to HERO trở thành 1 lập trình viên fullstack. Cùng Kmin đồng hành trên lộ trình học tập hiệu quả của bạn.

Xem thêm

Các khoá học ngắn hạn

Danh sách các khoá học ngắn hạn, từ 4 tuần tới 6 tháng. Đáp ứng nhu cầu của học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Nhập môn lập trình Javascript [Online]

Khóa học phù hợp với các học viên: chưa biết gì về lập trình và muốn thử một lần cho biết (cảnh báo là có thể bị nghiện nha!); bị mất căn bản lập trình và muốn “yêu lại từ đầu"; có mục tiêu theo đuổi đam mê với nghề kĩ sư phần mềm, cụ thể hơn là: Front-end developer, Back-end developer, Full-stack developer, Mobile developer.

Xem thêm
Lập trình Front-end nền tảng [Online]

Khóa học phù hợp với các học viên: muốn có sự khởi đầu trên hành trình trở thành một Front-end engineer / developer; mất căn bản và muốn được học lại một cách bài bản và có hệ thống. Để học tốt khóa học này, học viên cần tốt nghiệp khóa học Tư duy và kỹ năng lập trình với Javascript hoặc đã thành thạo một ngôn ngữ lập trình nào đó (được kiểm chứng qua bài kiểm tra đầu vào).

Xem thêm
Lập trình Front-end chuyên sâu [Online]

Khóa học phù hợp với các học viên: muốn nâng cao năng lực lập trình Front-end, để tạo ra những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp; muốn phát triển giao diện web bằng các công nghệ phổ biến của Front-end như SCSS/SASS, Bootstrap, jQuery; muốn nâng cao kiến thức Javascript, các kỹ thuật nâng cao trong Front-end và cách áp dụng các kỹ thuật tối ưu website vào trong dự án của mình.

Xem thêm
Lập trình ReactJS chuyên sâu [Online]

Khóa học phù hợp với học viên: muốn hoàn thiện bộ kỹ năng của một Front-end Engineer / Devloper, sẵn sàng làm việc tại các công ty công nghệ; muốn phát triển Single Page Application với ReactJS từ cơ bản đến nâng cao; muốn nâng cao năng lực lập trình với ReactJS, xây dựng những sản phẩm chất lượng, tối ưu.

Xem thêm
Nhập môn lập trình Python [Online]

Python trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình hot nhất trong thời gian gần đây, vì khả năng ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, tài chính,... cùng với cú pháp ngắn gọn, rất dễ học cho người mới bắt đầu. Kỹ năng lập trình tốt với ngôn ngữ Python được hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu với một ứng viên ứng tuyển các vị trí như AI developer, data scientist,... và để trở thành một kỹ sư phần mềm xịn thì Python là một ngôn ngữ gần như không thể bỏ qua.

Xem thêm
Phân tích dữ liệu [Online]

Dữ liệu trở thành 1 trong những tài sản quý giá của các doanh nghiệp thương mại điện tử, tài chính,... Các nhà phân tích dữ liệu, nhìn vào chúng để thấy các giá trị tốt cho mục tiêu mỗi doanh nghiệp, nguồn nhân lực đang thiếu người có kiến thức nền tảng và thành thạo kỹ thuật. Đây là một trong những khoá học sẽ giúp bạn cởi bỏ lớp áo mờ nhạt về phân tích dữ liệu. Giúp bạn đặt nền móng trở thành chuyên viên phân tích dữ liệu trong tương lai.

Xem thêm
Lập trình web Node.js T9

Nắm vững khoá học này, bạn sẽ tự tin apply bất cứ vị trí nào về back-end dev với Nodejs. Một công nghệ mới mở ra những thăng hoa trong nghề nghiệp lập trình viên back-end.

Xem thêm
CI/CD sử dụng Docker & Jenkins Pipelines T9

Khoá học hướng đến những học viên đam mê và mong muốn theo đuối vị trí Devops. Đây cũng là 1 kỹ năng quan trọng khi định hướng phát triển theo lộ trình fullstack developer. Nắm được kỹ năng này trong này, học viên sẽ tự tin để trở thành 1 devops engineer thực sự.

Xem thêm
Machine Learning T9

Có kiến thức về Machine Learning trong tay, cũng giống như có thêm 1 chiếc chìa khoá để giúp sự nghiệp lập trình viên của mình an toàn và vững chãi hơn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, Machine Learning ngày càng trở nên hữu hiệu và được tiếp cận cũng như đào sâu nghiên cứu. Khoá học này sẽ giúp bạn có những nền tảng cơ bản nhất về Machine Learning.

Xem thêm
Lập trình Python nâng cao T8

Khoá học giúp cho học viên hiểu sâu và thực hành thuần thục hơn Python về mặt cú pháp, thuật toán cũng như sử dụng các thư viện bằng Python. Hướng đối tượng cũng là 1 trong các chủ đề trong khoá học. Clean code, việc sắp xếp các dòng code, cũng tạo nên những điểm nhấn nhất định của mỗi lập trình viên.

Xem thêm
Kmin Education

Liên hệ

Cơ sở 1 25A Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
https://www.facebook.com/hoclaptrinhthatdedang

Copyright by Kmin Academy