Kmin Academy

Các lớp học tại Kmin Academy

Nhập môn lập trình Javascript [Online]

Khóa học phù hợp với các học viên: chưa biết gì về lập trình và muốn thử một lần cho biết (cảnh báo là có thể bị nghiện nha!); bị mất căn bản lập trình và muốn “yêu lại từ đầu"; có mục tiêu theo đuổi đam mê với nghề kĩ sư phần mềm, cụ thể hơn là: Front-end developer, Back-end developer, Full-stack developer, Mobile developer.

Xem thêm
Lập trình Front-end nền tảng [Online]

Khóa học phù hợp với các học viên: muốn có sự khởi đầu trên hành trình trở thành một Front-end engineer / developer; mất căn bản và muốn được học lại một cách bài bản và có hệ thống. Để học tốt khóa học này, học viên cần tốt nghiệp khóa học Tư duy và kỹ năng lập trình với Javascript hoặc đã thành thạo một ngôn ngữ lập trình nào đó (được kiểm chứng qua bài kiểm tra đầu vào).

Xem thêm
Lập trình Front-end chuyên sâu [Online]

Khóa học phù hợp với các học viên: muốn nâng cao năng lực lập trình Front-end, để tạo ra những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp; muốn phát triển giao diện web bằng các công nghệ phổ biến của Front-end như SCSS/SASS, Bootstrap, jQuery; muốn nâng cao kiến thức Javascript, các kỹ thuật nâng cao trong Front-end và cách áp dụng các kỹ thuật tối ưu website vào trong dự án của mình.

Xem thêm
Lập trình ReactJS chuyên sâu [Online]

Khóa học phù hợp với học viên: muốn hoàn thiện bộ kỹ năng của một Front-end Engineer / Devloper, sẵn sàng làm việc tại các công ty công nghệ; muốn phát triển Single Page Application với ReactJS từ cơ bản đến nâng cao; muốn nâng cao năng lực lập trình với ReactJS, xây dựng những sản phẩm chất lượng, tối ưu.

Xem thêm
Lập trình Python nâng cao T8

Khoá học giúp cho học viên hiểu sâu và thực hành thuần thục hơn Python về mặt cú pháp, thuật toán cũng như sử dụng các thư viện bằng Python. Hướng đối tượng cũng là 1 trong các chủ đề trong khoá học. Clean code, việc sắp xếp các dòng code, cũng tạo nên những điểm nhấn nhất định của mỗi lập trình viên.

Xem thêm
Lập trình web Node.js T9

Nắm vững khoá học này, bạn sẽ tự tin apply bất cứ vị trí nào về back-end dev với Nodejs. Một công nghệ mới mở ra những thăng hoa trong nghề nghiệp lập trình viên back-end.

Xem thêm
Nhập môn lập trình Python [Online]

Python trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình hot nhất trong thời gian gần đây, vì khả năng ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, tài chính,... cùng với cú pháp ngắn gọn, rất dễ học cho người mới bắt đầu. Kỹ năng lập trình tốt với ngôn ngữ Python được hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu với một ứng viên ứng tuyển các vị trí như AI developer, data scientist,... và để trở thành một kỹ sư phần mềm xịn thì Python là một ngôn ngữ gần như không thể bỏ qua.

Xem thêm
CI/CD sử dụng Docker & Jenkins Pipelines T9

Khoá học hướng đến những học viên đam mê và mong muốn theo đuối vị trí Devops. Đây cũng là 1 kỹ năng quan trọng khi định hướng phát triển theo lộ trình fullstack developer. Nắm được kỹ năng này trong này, học viên sẽ tự tin để trở thành 1 devops engineer thực sự.

Xem thêm
Machine Learning T9

Có kiến thức về Machine Learning trong tay, cũng giống như có thêm 1 chiếc chìa khoá để giúp sự nghiệp lập trình viên của mình an toàn và vững chãi hơn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, Machine Learning ngày càng trở nên hữu hiệu và được tiếp cận cũng như đào sâu nghiên cứu. Khoá học này sẽ giúp bạn có những nền tảng cơ bản nhất về Machine Learning.

Xem thêm
Phân tích dữ liệu [Online]

Dữ liệu trở thành 1 trong những tài sản quý giá của các doanh nghiệp thương mại điện tử, tài chính,... Các nhà phân tích dữ liệu, nhìn vào chúng để thấy các giá trị tốt cho mục tiêu mỗi doanh nghiệp, nguồn nhân lực đang thiếu người có kiến thức nền tảng và thành thạo kỹ thuật. Đây là một trong những khoá học sẽ giúp bạn cởi bỏ lớp áo mờ nhạt về phân tích dữ liệu. Giúp bạn đặt nền móng trở thành chuyên viên phân tích dữ liệu trong tương lai.

Xem thêm
Học kèm từ xa - Bao hiệu quả

Tiết kiệm thời gian di chuyển và thời gian xao nhãng khi tới lớp offline. Học ở nhà thật vui khi có giảng viên sát bên để tăng sự kèm cặp và định hướng khi học.

Xem thêm
Lập trình Javascript nâng cao T8

Khóa học phù hợp với học viên: muốn được hiểu sâu về các khái niệm, cơ chế và nguyên lý hoạt động của ngôn ngữ lập trình JavaScript; đang học hay làm việc với JavaScript muốn nâng cao khả năng tư duy thuật toán; muốn nâng cao trình độ, cải thiện kỹ năng coding, tự tin trong công việc hay các kỳ phỏng vấn; có mục tiêu theo đuổi đam mê với nghề kỹ sư phần mềm, cụ thể hơn là: Front-end developer, Back-end developer, Full-stack developer, Mobile developer, ...

Xem thêm
Kmin Education

Liên hệ

Cơ sở 1 25A Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
https://www.facebook.com/hoclaptrinhthatdedang

Copyright by Kmin Academy