Kmin Academy

Các lớp học tại Kmin Academy

Lập trình Javascript cơ bản T7

Khoá học nền tảng, dành cho các bạn mới bước chân vào học lập trình. Đặc biệt dành riêng cho lĩnh vực web developer.

Xem thêm
Lập trình Front end cơ bản T7

Là khởi nguồn, là nền tảng cho 1 lập trình front-end.

Xem thêm
Lập trình web Front-end chuyên sâu T6

Nắm chắc trong tay các kỹ năng, kiến thức nâng cao về lập trình front-end. Có khoá học này trong tay, bạn có thể apply bất cứ vị trí Front-end dev nào ở level fresher và junior.

Xem thêm
Lập trình web Front-end với ReactJS T7

Nắm bắt công nghệ mới, để giúp bạn thăng hoa trong sự nghiệp lập trình front-end của mình.

Xem thêm
Lập trình Python nâng cao T7

Khoá học giúp cho học viên hiểu sâu và thực hành thuần thục hơn Python về mặt cú pháp, thuật toán cũng như sử dụng các thư viện bằng Python. Hướng đối tượng cũng là 1 trong các chủ đề trong khoá học. Clean code, việc sắp xếp các dòng code, cũng tạo nên những điểm nhấn nhất định của mỗi lập trình viên.

Xem thêm
Lập trình web Node.js T7

Nắm vững khoá học này, bạn sẽ tự tin apply bất cứ vị trí nào về back-end dev với Nodejs. Một công nghệ mới mở ra những thăng hoa trong nghề nghiệp lập trình viên back-end.

Xem thêm
Lập trình Python cho Data Analyst T7

Python trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình hot nhất trong thời gian gần đây, vì khả năng ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, tài chính,... cùng với cú pháp ngắn gọn, rất dễ học cho người mới bắt đầu. Kỹ năng lập trình tốt với ngôn ngữ Python được hầu hết các doanh nghiệp yêu cầu với một ứng viên ứng tuyển các vị trí như AI developer, data scientist,... và để trở thành một kỹ sư phần mềm xịn thì Python là một ngôn ngữ gần như không thể bỏ qua.

Xem thêm
CI/CD sử dụng Docker & Jenkins Pipelines T8

Khoá học hướng đến những học viên đam mê và mong muốn theo đuối vị trí Devops. Đây cũng là 1 kỹ năng quan trọng khi định hướng phát triển theo lộ trình fullstack developer. Nắm được kỹ năng này trong này, học viên sẽ tự tin để trở thành 1 devops engineer thực sự.

Xem thêm
Machine Learning T7

Có kiến thức về Machine Learning trong tay, cũng giống như có thêm 1 chiếc chìa khoá để giúp sự nghiệp lập trình viên của mình an toàn và vững chãi hơn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ, Machine Learning ngày càng trở nên hữu hiệu và được tiếp cận cũng như đào sâu nghiên cứu. Khoá học này sẽ giúp bạn có những nền tảng cơ bản nhất về Machine Learning.

Xem thêm
Data Analyst T7

Dữ liệu trở thành 1 trong những tài sản quý giá của các doanh nghiệp thương mại điện tử, tài chính,... Các nhà phân tích dữ liệu, nhìn vào chúng để thấy các giá trị tốt cho mục tiêu mỗi doanh nghiệp, nguồn nhân lực đang thiếu người có kiến thức nền tảng và thành thạo kỹ thuật. Đây là một trong những khoá học sẽ giúp bạn cởi bỏ lớp áo mờ nhạt về phân tích dữ liệu. Giúp bạn đặt nền móng trở thành chuyên viên phân tích dữ liệu trong tương lai.

Xem thêm
Học kèm từ xa - Bao hiệu quả

Tiết kiệm thời gian di chuyển và thời gian xao nhãng khi tới lớp offline. Học ở nhà thật vui khi có giảng viên sát bên để tăng sự kèm cặp và định hướng khi học.

Xem thêm
Lập trình Javascript nâng cao T7

Khoá học dành cho các bạn muốn thành thạo các kỹ thuật cơ bản và nâng cao với javascript. Có ngôn ngữ này trong tay, việc học reactjs (hướng front-end) hay Nodejs (back-end) hoặc mobile (react native) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm
Kmin Education

Liên hệ

Cơ sở 1 25A Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
https://www.facebook.com/hoclaptrinhthatdedang

Copyright by Kmin Academy