Kmin Academy

Các lớp học tại Kmin Academy

FR - Lập trình Front-end với ReactJS

ReactJS là một trong những công nghệ tốt trong ngành xây dựng và phát triển website; Các tính năng mà Reactjs mang lại đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận và sử dụng. Mỗi lập trình viên phát triển theo hướng Front-end đều chọn thành thạo Reactjs là một hướng đi tốt cho sự nghiệp.

Xem thêm
BN - Lập trình back-end với NodeJS

Nắm vững khoá học này, bạn sẽ tự tin apply bất cứ vị trí nào về back-end dev với Nodejs. Một công nghệ mới mở ra những thăng hoa trong nghề nghiệp lập trình viên back-end.

Xem thêm
DB - Phân tích dữ liệu cơ bản

Khóa học khởi đầu dành cho các bạn muốn dấn thân vào ngành Phân tích dữ liệu (Data Analysis). Những tư duy và kỹ năng nền tảng được hướng dẫn trong khóa học này sẽ giúp bạn vững chãi trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một Data Analyst hay Data Scientist.

Xem thêm
SQ - Tư duy về dữ liệu với SQL

Kỹ năng sử dụng SQL là không thể thiếu đối với một Data Analyst cũng như các Developer. Tuy nhiên, truy vấn và xây dựng cơ sở dữ liệu sao cho hiệu quả, tối ưu mới là điều quan trọng. Khóa học giúp bạn có nền tảng tư duy vững chắc và kỹ năng sử dụng SQL thuần thục.

Xem thêm
PT - Tư duy lập trình Python và ứng dụng

Tạo nên sự khác biệt của bản thân mình với bộ kỹ năng lập trình Python trên nền tảng tư duy tốt. Khóa học giúp bạn biết cách sử dụng lập trình để giải quyết các vấn đề trong thực tế.

Xem thêm
DA - Phân tích dữ liệu nâng cao

Khóa học trang bị cho bạn tư duy và kỹ năng làm việc thực tế với vai trò là một Data Analyst. Những kiến thức nâng cao giúp bạn có thể tạo lợi thế cạnh tranh khi tìm việc và tăng chất lượng cho những sản phẩm của bạn.

Xem thêm
CS - Nhập môn Khoa học Máy tính

Khóa học trình bày các kiến thức nền tảng về máy tính, giúp học viên hiểu cách thức máy tính và các ứng dụng vận hành. Thông qua trải nghiệm các chủ đề lập trình, học viên sẽ có cơ sở để lựa chọn hướng đi cho mình. Khóa học phù hợp với các học viên: 🥇 có cảm hứng với ngành CNTT hay KHMT và có ý định phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này.; 🥈 mới bắt đầu những bước đi đầu tiên và chưa có nền tảng về lập trình.; 🥉 muốn chuyển ngành sang lập trình, muốn trải nghiệm thử xem bản thân mình có phù hợp với ngành không. Để học tốt khóa học này, học viên cần tốt nghiệp trung học cơ sở và biết sử dụng tin học văn phòng.

Xem thêm
FB - Lập trình Front-end với HTML, CSS

Khóa học phù hợp với các học viên: 🥇 theo hướng lập trình web; 🥈 muốn phát triển tư duy và kỹ năng lập trình giao diện web với HTML và CSS; 🥉 mất căn bản và muốn được học lại một cách bài bản và có hệ thống. Để học tốt khóa học này, học viên cần có kiến thức lập trình cơ bản.

Xem thêm
TB - Tư duy lập trình cơ bản với TypeScript / JavaScript

Khóa học dành cho các học viên có mục tiêu theo đuổi đam mê với ngành phần mềm, cụ thể hơn là: Front-end, Back-end, Full-stack, Mobile, ...; học viên mới bắt đầu học lập trình, muốn trang bị kiến thức nền tảng vững chắc; học viên đã từng học lập trình nhưng không có nền tảng vững chắc

Xem thêm
TA - Tư duy lập trình nâng cao với TypeScript / JavaScript

Khóa học dành cho học viên định hướng theo lĩnh vực phần mềm, đã biết lập trình cơ bản và muốn nâng cao tư duy và kỹ năng của mình hơn; học viên chưa nhạy bén trong việc đưa ra các ý tưởng, giải pháp, thuật toán để giải quyết vấn đề trong lập trình.

Xem thêm
AD - Triển khai ứng dụng thực tế

Khóa học giúp bạn hiểu được quy trình triển khai ứng dụng web và cung cấp cho bạn những kĩ năng cần thiết để trở thành một Full-stack dev hoặc mở đầu cho con đường trở thành một DevOps chuyên nghiệp.

Xem thêm