Kmin Academy

Lộ trình Fullstack chuyên nghiệp

01/06/2021
12 tháng

33,000,000 VND

37,000,000 VND

25A Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Về khoá học

Từ ZERO to HERO trở thành 1 lập trình viên fullstack. Cùng Kmin đồng hành trên lộ trình học tập hiệu quả của bạn.

  1. Học viên có kiến thức nền tảng lập trình vững chắc như: Kỹ thuật lập trình, tư duy giải quyết vấn đề lập trình bằng cấu trúc dữ liệu, thuật toán, tư duy cơ bản về lập trình hướng đối tượng.
  2. Học viên hiểu bản chất và có kỹ năng lập trình thành thạo với ngôn ngữ HTML, CSS và đặc biệt là Javascript. Nắm vững cấu trúc của 1 trang web (front-end)
  3. Học viên có thể phát triển một giao diện website từ một design có sẵn bằng nhiều phương pháp, kỹ thuật và công nghệ khác nhau như HTML, CSS, Javascript thuần, SCSS/SASS, Bootstrap, jQuery, ReactJS.
  4. Học viên biết các kỹ thuật nâng cao và tối ưu website như SEO, performance optimization, security, từ đó nâng cao chất lượng ứng dụng web.

Từ khoá

Fullstack
Front end
Back end
Javascript

Chương trình học có gì?

Chill cùng JavaScript

Lộ trình học nền tảng lập trình từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO dành cho học viên có mục tiêu theo đuổi đam mê với nghề kỹ sư phần mềm.

Xem thêm

Vì sao bạn nên học tại Kmin?

Lớp học hạnh phúc

Phương pháp PIB

Giảng viên chất

Hỗ trợ học viên

Và còn nữa...

🗻 Lộ trình học bài bản, thực tế

Đề cương được thiết kế tinh gọn và thực tế, dựa trên sự nghiên cứu và qua quá trình làm việc để hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Những gì học được là những điều doanh nghiệp cần.

📲 Làm dự án giả lập

Học viên được rèn luyện kỹ năng làm việc (kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn) theo quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua các thử thách lập trình và dự án khóa học.

👫 Lớp học như một gia đình

Lớp học chỉ tối đa 10 học viên cùng với giảng viên và các trợ giảng để đảm bảo chất lượng dạy và học. Mọi người xem nhau như một gia đình, cùng giúp đỡ nhau về đích.

Sản phẩm của học viên tại Kmin
Giao diện trang web thời trang: Male Fashion

Giao diện trang web thời trang: Male Fashion cho phép người dùng tìm kiếm, lọc, chấm điểm sản phẩm. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn có thể thêm, chỉnh sửa giỏ hàng và tiến hành mua sản phẩm.

Xem thêm

Học viên Kmin đang làm việc tại các doanh nghiệp

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết

Vũ Đình Bảo

Thạc sỹ Khoa học máy tính (2019) Project Manager tại UNIGWORK Founder Kmin Academy

Các lớp sắp khai giảng

CI/CD sử dụng Docker & Jenkins Pipelines

Khoá học hướng đến những học viên đam mê và mong muốn theo đuối vị trí Devops. Đây cũng là 1 kỹ năng quan trọng khi định hướng phát triển theo lộ trình fullstack developer. Nắm được kỹ năng này trong này, học viên sẽ tự tin để trở thành 1 devops engineer thực sự.

Các câu hỏi thường gặp

Kmin hỗ trợ tài chính bằng hình thức trả học phí theo đợt, trả góp học phí bằng thẻ tín dụng. Học bổng khoá học/lộ trình cho các trường hợp đặc biệt (hoàn cảnh khó khăn, hoặc thành tích học tập xuất sắc. Hãy gửi thư đề đạt nguyện vọng cho Kmin qua email: academy@kmin.edu.vn nhé)

Hiện tại Kmin có 3 hình thức học: offline tại cở sở quận 1, học online tại nhà qua zoom với GV, học qua bộ video.

Kmin hỗ trợ việc làm cho các học viên theo các lộ trình tại Kmin bao gồm: Data Analyst, Front-end, Back-end, Fullstack.

Lịch học của Kmin thường diễn ra vào buổi tối các ngày trong tuần và ban ngày thứ 7, chủ nhật. Thời lượng của mỗi buổi học tuỳ hình thức học sẽ kéo dài từ 2-2.5h

Các khoá học tại Kmin đều được đạt chứng nhận và hồ sơ năng lực khi đạt các tiêu chí của khoá học.

Kmin Education

Liên hệ

Cơ sở 1 25A Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
https://www.facebook.com/hoclaptrinhthatdedang

Copyright by Kmin Academy