Trang chủ     Bài viết     Sự kiện hay
10/12/2019 - Học viện Kmin

Code Golang trong 4 buổi học miễn phí

10/12/2019 - Học viện Kmin

Khóa học SPEEDRUN::ANDROID miễn phí 100%

Học Lập trình di động tại sao không? Cùng trải nghiệm học lập trình Android tại Kmin Academy với lớp học SPEEDRUN: ANDROID nhé.
28/08/2019 - Học viện Kmin

Codekathon :: Hello Python

#Codekathon là chuỗi các khóa học miễn phí về lập trình dành cho tất cả mọi người do Học viện Khoa học máy tính Kmin tổ chức. Chủ đề lần này sẽ là Tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Python.
12/08/2019 - Học viện Kmin

Codekathon :: Hello ReactJS

#Codekathon là chuỗi các khóa học miễn phí về lập trình dành cho tất cả mọi người do Học viện Khoa học máy tính Kmin tổ chức. Chủ đề lần này sẽ là Tìm hiểu và xây dựng ứng dụng cơ bản bằng ReactJS.
12/04/2019 - Học viện Kmin

Get your hand dirty with Docker

Gần đây Docker đang được thảo luận và gây được nhiều chú ý trong cộng đồng công nghệ trên thế giới, với nhiều hứa hẹn trong tương lai. Các hãng công nghệ lớn như Google, Amazon, Microsoft, IBM … đã bắt đầu hỗ trợ Docker trên nền tảng của họ. Vậy Docker là gì?
28/03/2019 - Học viện Khoa học Máy tính Kmin

Codekathon :: Hello Unity

#Codekathon là chuỗi các khóa học miễn phí về lập trình dành cho tất cả mọi người do Học viện Khoa học máy tính Kmin tổ chức. Chủ đề lần này sẽ là Lập trình game với Unity.
19/03/2019 - Học viện Khoa học Máy tính Kmin

Workshop: Clean code - How to implement the right way

Cùng một vấn đề sẽ có rất nhiều thuật toán để giải quyết vấn đề đó. Cùng một thuật toán cũng sẽ có rất nhiều cách để lập trình (coding). Code được là một chuyện, code tốt hay không là một chuyện khác. Để code của bạn trở nên chuyên nghiệp, bạn cần phải để ý đến nhiều vấn đề khác nhau. Trong sự kiện "How to clean your code?", Kmin mong muốn bạn hiểu thêm về "clean code" và phương pháp lập trình để code của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.